Image

Giới thiệu

 Công ty CP Điện Lạnh Ngọc Nguyên Châu là nhà phân phối điều hòa lớn nhất miền Bắc hiện nay, chuyên cung cấp các sản phẩm điều hòa, điện lạnh, gia dụng và các giải pháp thi công các dự án công trình điện lạnh, điều hòa trung tâm và hệ thống thông gió. 
A.Giới thiệu
 Công ty CP Điện Lạnh Ngọc Nguyên Châu là nhà phân phối điều hòa lớn nhất miền Bắc hiện nay, chuyên cung cấp các sản phẩmđiều hòa, điện lạnh, gia dụng và các giải pháp thi công các dự án công trình điện lạnh, điều hòa trung tâm và hệ thống thông gió. 
Cùng khám phá thế giới điều hòa tại 257 Phố huế, nơi hội tụ những thương hiệu điều hòa hàng đầu thế giới, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất cho từng sản phẩm, các dòng máy inverter tiếp kiệm điện tối đa và sẽ mang đến không gian cho ngôi nhà bạn sự thoải mái tuyệt vời.
Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, thương hiệu điều hòa Ngọc Nguyên Châu đã được khẳng định bởi hàng nghìn đại lý cả nước tin tưởng và sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty.


Ngọc Nguyên Châu tự hào là đối tác số 1 của các thương hiệu nổi tiếng: Panasonic, LG, Midea, Daikin, Fujitsu, General, Mitsubishi Electric,Toshiba, …
 
 B.Lĩnh vực hoạt động chính
 +) Phân phối máy điều hoà không khí dân dụng:
            - Là nhà phân phối chính thức các thương hiệu :  Panasonic,LG, Midea, Daikin, Fujitsu, General, Mitsubishi Electric,Toshiba, …
            - Là nhà cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, sửa chữa  nhiều loại thang máy như: OTIS, MITSUBISHI, EITA-SCHNEIDER, THYSSEN… và nhiều loại thang máy chế tạo trong nước.
     
+) Thiết kế xây lắp hệ thống điều hòa không khí (ĐHKK) và Thông gióThang máy :
            - Cung cấp máy móc, thiết bị và linh phụ kiện của các nhà sản xuất điều hòa có uy tín trên thế giới trong lĩnh vực ĐHKK và Thông gió.
            - Tư vấn, thiết kế các hệ thống ĐHKK và Thông gió (Hệ thống cục bộ, hệ thống bán trung tâm và hệ thống trung tâm)
            - Cung cấp các giải pháp tích hợp cho quản lý hệ thống ĐHKK trung tâm với các hệ thống quản lý thông minh khác của tòa nhà (BMS - Building Management System).
            - Dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp về điều hòa không khí trung tâm và cục bộ, bảo trì định kỳ thường xuyên các hệ thống liên quan.
            - Sản xuất gia công ống gió, phụ kiện, van gió, cửa gió, hệ thống thông gió công nghiệp và dân dụng.
            - Tư vấn thiết kế xây dựng, các chi tiết về kỹ thuật, quản lý dự án có liên quan đến thang máy và thang cuốn
            -  Tư vấn và nghiên cứu về hiện trạng thiết bị ; cung cấp các báo cáo chi tiết, các biện pháp kỹ thuật toàn diện và các giải pháp thay thế về thang máy.
Ngọc Nguyên Châu tư vấn ,thiết kế miễn phí cho các đối tác dự án công trình để mở rộng quan hệ khách hàng dự án.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
- Với quý khách có nhu cầu về máy có công suất lớn hoặc cần số lượng lớn hãy liên lạc cho chúng tôi ngay để có giá tốt nhất. 

- Với quý khách ở tỉnh xa xin chuyển tiền cho chúng tôi theo TK dưới đây chúng tôi sẽ liên hệ phương tiện để gửi đến tận nơi 

Hiện tại Ngọc Nguyên Châu có xe đi tất cả các tỉnh thành trong toàn miền Bắc. 
Với các khách hàng là khách hàng lẻ, liên hệ với bộ phận tư vấn để lựa chọn được sản phẩm như ý: đúng mục đích, đúng nhu cầu, tiết kiệm tiền của, an toàn, chất lượng..
Với các khách hàng là khách hàng cho các công trình, dự án, liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và có giá tốt nhất.

Rất cảm ơn vì quý vị đã quan tâm tới sản phẩm của công ty chúng tôi - Hãy liên hệ với chúng tôi để có một sản phẩm như ý.

Công ty CP Điện Lạnh Ngọc Nguyên Châu
Địa chỉ: 257 Phố Huế - HBT - Hà nội
ĐT: 0439766888 -  Di động 0942115888 – 0942119888 -  Fax: 0439766380
Tên tài khoản : Công ty Cổ phần Ngọc Nguyên Châu
Số tài khoản : 0611 00189 4817  tại Ngân Hàng Vietcombank Ba Đình
Email: admin@ngocnguyenchau.com

Tin cùng chuyên mục